HỘI NGHỊ BAN ĐAỊ DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2021 - 2022.

Để mọi hoạt động của nhà trường được thực hiện một cách có hiệu quả không thể không nhắc đến sự quan tâm, phối hợp của Hội cha mẹ học sinh. Giúp nhà trường trong mọi hoạt động, hoàn thành mọi nhiệm vụ giáo dục một cách nhanh nhất có hiệu quả nhất mà cấp trên và ngành giao cho. Chiều ngày 19/12/2021. Tại Trường MN Yên Hợp đã tổ chức hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021 - 2022.

Tham gia hội nghị có ông: Hà Ngọc Đàn - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2020 - 2021; Các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020- 2021. Cùng các ông ( bà) là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 13 nhóm lớp năm học 2021 - 2022. Về phía nhà trường, có cô giáo Phan Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên trường mầm non Yên Hợp.

Bà: Phạm Thị Thu Hiền, thông qua chường trường hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh

Ông: Hà Ngọc Đàn - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2020 - 2021 trình bày tổng kết hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tại hội nghị, cô Phan Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những nét tiêu biểu và kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2020 - 2021. Cô Hiệu trưởng khẳng định những thành quả đạt được trong năm học qua không chỉ thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của cô trò mà đó còn thể hiện kết quả tốt đẹp sự phối hợp của phụ huynh với nhà trường trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ. Ngoài ra cô Hiệu trưởng cũng giải trình ý kiến, kiến nghị của phụ huynh. Thay mặt nhà trường, cô Phan Thị Quyên đề xuất với phụ huynh tăng cường phối hợp tích cực, hiệu quả hơn nữa với nhà trường trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ.

Hội nghị Bầu ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2021 - 2022

Hội nghị kết thúc trong sự nhất trí cao của phụ huynh với nghị quyết Hội nghị. Sự đồng thuận, thống nhất của quý phụ huynh trong các hoạt động chăm sóc - giáo dục của nhà trường là động lực và thuận lợi để nhà trường thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2021 - 2022.

Nội dung đang cập nhật...