A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON YÊN HỢP PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO " NGÀY CHỦ NHẬT XANH" CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/03/1931 - 26/03/2022)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói " Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội" hay " Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên" Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên và chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 - 26/03/2022) Chi đoàn Trường mầm non Yên Hợp đã phát động phong trào " Ngày chủ nhật xanh" và phối hợp với Đoàn thanh niên xã Yên Hợp thực hiện chương trình " Thứ bảy tình nguyện".

Lao động làm vườn rau, trồng hoa...cải tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đảm bảo các tiêu chí xây dựng môi trường " Xanh, an toàn, thân thiện" nhằm cải thiện bữa ăn bán trú cho trẻ tại trường để phụ huynh yên tâm hơn.

Chi đoàn nhà trường đã phối hợp với đoàn thanh niên xã Yên Hợp thực hiện chương trình " Thứ bảy tình nguyện" để vệ sinh, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi lớp học, sân chơi đảm bảo để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường.

Nội dung đang cập nhật...