A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MN YÊN HỢP TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, kiệt xuất của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người “là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại”. Trọn cả cuộc đời, Người dâng hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng con người. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và dân tộc ta. Học tập và làm theo Người là nhiệm vụ hết sức quan trọng, không thể thiếu đối với tất cả các tổ chức đảng và các đảng viên trong chi bộ trường Mầm non Yên Hợp.

                     Thứ nhất, Chi bộ tổ chức nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn 

                      của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Thứ hai, Chi bộ tổ chức cho cán bộ đảng viên kết hợp chặt chẽ giữa học tập với làm theo tư tưởng, đạo đức, phong 

cách Hồ Chí Minh. Chi bộ thực hiện tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. 

Từ đó tổ chức tốt hội thi Giáo viện dạy giỏi Cấp Trường.

Chi bộ chỉ đạo xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đạt hiệu quả cao. Đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.  Gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước của địa phương, đơn vị. Kết quả thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một tiêu chí để nhận xét, đánh giá, xếp loại cán bộ đảng viên hằng năm.

Thứ ba, Chi bộ tổ chức thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

“ Nêu gương” đoàn viên xuất sắc trong đại hội “ Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh.

Tư tưởng và phong cách "nêu gương" của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là "kim chỉ nam", là những chỉ dẫn rất cần thiết và quý báu cho Đảng ta trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ ở Việt Nam hiện nay. Mỗi cán bộ, đảng viên cần thấm nhuần tư tưởng "nêu gương", nghiêm túc thực hiện những quy định của Đảng về "nêu gương" để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện cả về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống để xứng đáng là "người đầy tớ trung thành của nhân dân" đúng như lời căn dặn của Bác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Yên Hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 600