A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH " TRỞ VỀ NGUỒN" CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

               " Độc lập - Tự do - Hạnh phúc" không phải tự nhiên mà có, đó là sự đánh đổi bằng xương bằng máu của các anh hùng, liệt sĩ. Vì tổ quốc, vì nhân dân, rất nhiều người con của đất nước, trong đó có những người tuổi đời mới mười chín, đôi mươi đã bỏ lại phía sau những hạnh phúc riêng tư, những trang sách, giảng đường để lên đường đấu tranh vì độc lập, tự do và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Rất nhiều người đã hi sinh hay để lại một phần thân thể ở chiến trường vì lý tưởng cao đẹp. 

               Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm ngày hội Quốc Phòng Toàn Dân ( 22/12/1989 - 22/12/ 2021) Cô giáo và các cháu mẫu giáo khối 4 tuổi và 5 tuổi Trường mầm non Yên Hợp đã tổ chức chương trình " Dã ngoại và thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ xã Yên Hợp" 

               Hôm nay ngày 22/12/2021 , tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Yên Hợp , huyện Quỳ Hợp, đại diện cho chi bộ, ban giám hiệu nhà trường , Ban thường trực Hội phụ huynh , các bậc phụ huynh học sinh, các đồng chí giáo viên và các cháu học sinh mẫu giáo hai khối 4 và 5 tuổi của trường Mầm non Yên Hợp long trọng tổ chức " Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm" viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.

         

             Đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND, và lãnh đão trường Mầm non Yên Hợp dâng hương tại tượng đài liệt sĩ xã Yên Hợp

     

         Đại diện Ban chỉ huy quân sự xã Yên Hợp cùng các cháu thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Yên Hợp.

         

              Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các anh hùng liệt sĩ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trương MN Yên Hợp xin hứa sẽ mang hết khả năng tâm huyết của mình để dạy thật tốt, học thật tốt và nguyện chăm sóc, giáo dục tốt thế hệ măng non của xã nhà trở thành những công dân có ích, những chủ nhân tương lai sau này, nhằm góp phần xây dựng đất nước và quê hương Yên hợp ngày càng giàu, mạnh và phồn vinh hơn.​​​​​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết